แนะนำเครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง มอบให้คนรักเป็นของขวัญในวันพิเศษ

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry Share
แนะนำ 10 เครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง เป็นของขวัญในวันพิเศษ

ห่างหายไปนานกับคอนเทนต์บน Thanop.com นะครับ ติดภารกิจอะไรหลาย ๆ อย่าง แต่เว็บนี้ก็ยังไม่ได้ทิ้งไปไหนนะครับ ถ้ามีเวลากลับมาแน่นอน โดยบทความนี้จะมาแนะนำของขวัญสำหรับมอบให้คนรักในวันพิเศษอย่าง วันเกิด วันครบรอบเป็นแฟน, วันครบรอบแต่งงาน หรือแม้แต่ วันแห่งความรักอย่าง วันวาเลนไทน์ กับ เครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง หรือ “Louis Vuitton – LV” ที่สามารถใช้แทนการบอกรัก หรือแสดงความรัก ได้เป็นอย่างดี หากใครได้รับไปเป็นของขวัญในวันที่แสนพิเศษแบบนี้ จะต้องยิ้มแก้มปริและมีความสุขจนอธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ออกอย่างแน่นอน

ในบทความนี้ผมมี 10 เครื่องประดับจิวเวลรี่ จาก หลุยส์ วิตตอง มาแนะนำกัน ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่าเครื่องประดับชิ้นที่เหมาะเป็นของขวัญแทนความรัก จะมีชิ้นไหนบ้าง

1. ต่างหู LV Iconic

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry Featured Image
แนะนำ 10 เครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง เป็นของขวัญในวันพิเศษ

เครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง ชิ้นแรกขอแนะนำต่างหู LV Iconic ต่างหูที่มาพร้อมภาพลักษณ์โดดเด่นที่มองเห็นแต่ไกลว่าเป็นหลุยส์ ด้วยสัญลักษณ์ LV ขนาดพอประมาณ โดยคู่นี้เป็นต่างหูสตั๊ดติดหู มาพร้อมสีทองอร่ามแต่ประดับเอาไว้ด้วยคริสตัลเรียงรายระยิบระยับเต็มพื้นที่ของตัวย่อ LV สีทองและคริสตัลช่วยส่งเสริมกันและกันเป็นอย่างดี ที่ทำให้คู่นี้กลายเป็นต่างหูที่ใครหลายคนอยากมีไว้ครอบครอง

2. เซ็ตต่างหู Crazy in Lock

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry Crazy in Lock Earrings Set
เซ็ตต่างหู Crazy in Lock จาก Louis Vuitton

ถัดมาขอแนะนำการบอกรักด้วยเครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง เซ็ตนี้กับต่างหู Crazy in lock ที่ประกอบไปด้วยต่างหู 3 ชิ้นด้วยกัน มาพร้อมดีไซน์ที่แตกต่าง รังสรรค์เป็นรูปทรงสัญลักษณ์ Monogram Flower และ LV Circle ชิ้นเล็กกะทัดรัด ติดหูพอดี สามารถใส่พร้อมกันทั้ง 3 ชิ้นได้ ถ้าหากมีครบ 3 รูหู หรือจะใส่แค่ 2 ชิ้นในเวลาเดียวกันก็ได้ แต่ถ้าหากใส่ 2 ชิ้นพร้อมกันโดยแบ่งคนละข้าง จะได้ความเก๋ไก๋ที่ลูกเล่น 2 ข้างไม่ซ้ำแบบ เชื่อว่าเซ็ตนี้ใครได้ไปเป็นของขวัญก็ต้องประทับใจไม่แพ้กัน

3. ต่างหู LV Flowergram

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry LV Flowergram Earrings
ต่างหู LV Flowergram จาก Louis Vuitton

บอกรักด้วยเครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง ขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมความน่ารักกับต่างหูรุ่น LV Flowergram จับคู่ต่างหูต่างดีไซน์มาไว้ด้วยกัน กับ Monogram Flower ที่มีดีไซน์แตกต่าง โดยแป้นของต่างหูนั้นมาในรูปทรง Monogram Flower ขนาดใหญ่ ข้างนึงฉลุเป็นดอกไม้กลีบมนในวงกลม ส่วนอีกข้างหนึ่งฉลุเป็นดอกไม้กลีบแหลมในสี่เหลี่ยมจตุรัส โทนสีทองอร่าม ถ่ายทอดความงดงามได้อย่างโดดเด่น

4. สร้อยข้อมือ LV Iconic Enamel

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry LV Iconic Enamel Bracelet
สร้อยข้อมือ LV Iconic Enamel จาก Louis Vuitton

มอบของขวัญแทนใจด้วยเครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง กับสร้อยข้อมือเส้นนี้ที่มีชื่อรุ่นว่า LV Iconic Enamel ที่มาพร้อมโลหะเคลือบทอง โดยสายสร้อยเป็นโซ่ที่มีการประดับด้วยอักษรย่อ LV ตกแต่งคริสตัลระยิบระยับ มีแผ่นโลหะสลักชุดอักษร LOUIS VITTION อย่างประณีต ประดับด้วย Monogram Flower ขนาดเล็กอีกหนึ่งตำแหน่ง และปิดท้ายด้วยชาร์ม LV Circle ที่ปลายสร้อยข้อมือ เส้นนี้ค่อนข้างหวาน แต่ยังคงความหรูหรา จัดเป็นของขวัญเลอค่าอีกหนึ่งชิ้น

5. สร้อยข้อมือ

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry Loulougram Bracelet
สร้อยข้อมือ Loulougram จาก Louis Vuitton

เครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง รุ่นนี้ที่มีชื่อว่า Loulougram มาพร้อมสีทองอร่ามสวยงามด้วยดีไซน์โซ่โลหะ ประดับคริสตัลสีหวาน Monogram Flower พร้อมใบไม้ขนาดเล็ก และอักษรย่อ LV สองตำแหน่งคือ LV ในสายโซ่ และ LV ปลายโซ่ในวงกลมล้อมรอบ แต่งานประดับประดาก็ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะในสายโซ่คล้องข้อมือยังมีชาร์ม Medallion สลักสัญลักษณ์หลุยส์ วิตตองอีกตำแหน่ง

6. สร้อยข้อมือ LV

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry Floragram Bracelet
ต่างหู LV Flowergram จาก Louis Vuitton

เครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง ชิ้นนี้ก็ดีงามถ้าจะมอบเป็นของขวัญในวันวาไลนไทน์ กับสร้อยข้อมือโลหะประดับทองรุ่น LV Floragram โดดเด่นด้วยลูกเล่นที่มากเป็นพิเศษ ตั้งแต่การใช้ชาร์มประดับรอบสร้อยข้อมือ ประกอบไปด้วยชาร์ม Monogram Flower ห้าตำแหน่ง กระจัดกระจายอยู่ทั่วสายโซ่ และที่พิเศษคือมีสายโซ่เสริมขึ้นมาจากโซ่หลักประดับชาร์มสัญลักษณ์ตัวย่อ LV อีกทั้งยังไม่ลืมแผ่นโลหะสลักชื่อแบรนด์ และปิดท้ายด้วย LV Circle ที่ปลายสร้อยข้อมือ

7. สร้อยคอ ESSENTIAL V

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry Essential V Necklace
สร้อยคอ Essential V จาก Louis Vuitton

เครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง ชิ้นนี้เป็นสร้อยคอ Essential V สร้อยคอสีทองที่มาพร้อมดีไซน์ที่จี้ของสร้อยเป็นอักษร V โดดเด่น สลัก LV เอาไว้ภายใน ในสายสร้อยคอยังมี LV Circle สีทองประดับอยู่ รวมถึงปลายสร้อยคอที่ด้านหลังก็มี LV Circle สีทองอยู่ด้วยเช่นกัน แสดงถึงเอกลักษณ์ของหลุยส์วิตตองที่ค่อนข้างโดดเด่น

8. สร้อยคอ Louise By Night

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry Louise by Night Necklace
สร้อยคอ Louise By Night จาก Louis Vuitton

เครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตองชิ้นนี้เป็นสร้อยคอมีชื่อรุ่นว่า Louise By Night โดดเด่นที่สุดของสร้อยเส้นนี้เห็นจะเป็นสัญลักษณ์ LV Circle ที่จี้ของสร้อยคอ มีการตกแต่งขอบด้วยคริสตัลเรียงรายเปล่งประกายระยิบระยับ และที่ปลายสร้อยยังประดับไว้ด้วยชาร์ม LV Circle อีกหนึ่งชิ้น ชิ้นนี้ให้ความเลอค่า แทนความรักได้เป็นอย่างดี

9. แหวน Nanogram

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry Nanogram Ring
แหวน Nanogram จาก Louis Vuitton

เครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตองชิ้นนี้เป็นแหวนแทนใจ มีชื่อรุ่นว่า Nanogram ที่ออกแบบมาเป็นแหวนขนาดใหญ่พอประมาณที่ความกว้าง 1 เซนติเมตร มี 3 แบบให้เลือกคือ ตัววงแหวนเป็นโลหะเคลือบสีเงินสลักลาย Monogram ตกแต่งหัวแหวนด้วยหมุดหลุยส์ วิตตองสีทองอร่ามสวยงาม ถัดมาเป็นตัววงแหวนที่เป็นโลหะเคลือบสีพิงค์โกลด์สลักลาย Monogram ตกแต่งหัวแหวนด้วยหมุดหลุยส์ วิตตองสีเงิน และแบบสุดท้ายคือตัววงแหวนเป็นโลหะเคลือบสีทอง ตกแต่งหัวแหวนด้วยหมุดหลุยส์ วิตตองสีเงิน ใส่คู่กันตามแบบฉบับของคู่รักได้ เพราะสามารถสวมใส่ได้ทั้งหญิงและชาย

10. แหวน LV Iconic Tresor

Louis Vuitton Recommended Fashion Jewelry LV Iconic Tresor Ring
แหวน LV Iconic Tresor จาก Louis Vuitton

ปิดท้ายของขวัญวาเลนไทน์กับแหวน LV Iconic Tresor มาเลอค่ากันอีกหนึ่งรุ่นกับดีไซน์อักษรย่อ LV ประดับคริสตัลแวววาว พิเศษตรงที่เป็นคริสตัลหลากสี อยู่ตรงกลางระหว่างวงแหวนสีทองทั้ง 2 วงที่ขนานกัน

ผ่านไปแล้วกับเครื่องประดับจิวเวลรี่ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง ที่เหมาะเป็นของขวัญแทนใจในวันวาเลนไทน์ ที่ทั้งสวยงามและเลอค่า แสดงออกถึงความรักและสร้างความประทับใจได้ดีทีเดียว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็น
กรุณาใส่ชื่อของคุณตรงนี้