เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ RESTER HULA CHAIR

เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ RESTER HULA CHAIR
เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ RESTER HULA CHAIR

รีวิวนี้ยังคงอยู่ในสินค้าด้านสุขภาพ อีกสัก 1 ตัว โดยชื่อของมันคือ เก้าอี้ HULA CHAIR ซึ่งเป็น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ปรับสมดุลในร่างกายของเรา โดยทาง RESTER เขาได้ให้คำจำกัดความสั้นๆ กระชับเข้าใจง่ายว่า มันคือ “เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ” นั่นเอง  ที่ทางตัวแทนจำหน่ายอย่าง บริษัท เรสเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER ชื่อดังของประเทศไทย

เก้าอี้ RESTER HULA CHAIR ตัวนี้ มันเป็นเก้าอี้ที่เหมาะสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ นั่งทำงานทั้งวัน ครั้นจู่ๆ จะลุกมาโยกหมุน ฮูล่าฮูป (Hula Hoop) กลางที่ทำงาน ก็คงดูแปลกๆ และที่สำคัญการโยกหมุน Hula Hoop ก็ต้องใช้พื้นที่เป็นวงกว้างอีกด้วย แถมพอเลิกงานก็เหนื่อยล้าจากการทำงาน จนไม่อยากเดินทางไปเข้าฟิตเนสอีก หรือแม้แต่ ผู้สูงอายุ ที่จะอยากจะเล่น Hula Hoop แต่การจะมาโยกหมุนแบบวัยรุ่น คงทำได้ไม่สะดวกนัก ข้อเข่าอาจจะเสื่อม หรือ หน้ามืดเป็นลมเอาได้ ดังนั้นการใช้ เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ จึงอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่จะต้อง ออกกำลังกาย บริหารบริเวณช่วงล่าง และ ช่วงหลัง ของลำตัว ได้อย่างง่ายๆ

เราสามารถใช้เก้าอี้ฯ ตัวนี้ได้ตลอดเวลาที่อยู่บ้าน หรือ จะยกเอามาตั้งไว้ที่ทำงาน เพื่อใช้ออกกำลังกายในช่วงพักกลางวัน ตอนเย็นหลังเลิกงานได้อย่างง่ายๆ หรือจะใช้ระหว่างนั่งทำงานไปพร้อมๆ กันเลยก็ได้เช่นกัน ด้วยการนั่งลงบน เก้าอี้ RESTER HULA CHAIR  แล้วโยกเอวให้หมุนวนไปคล้ายการเล่น Hula Hoop ออกกำลังให้ร่างกายแข็งแรง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดหุ่นควบคุมน้ำหนัก กระชับสัดส่วนของร่างกายให้ดูฟิตแอนด์เฟิร์ม นั่นเอง

ด้านล่างนี้เป็นเมนูลัด (Shortcut) ที่จะให้ผู้อ่านได้สามารถเข้าถึงเนื้อหาของรีวิวฉบับนี้ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ลองมาดูกันเลย

 1. เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR คืออะไร ?
 2. ขั้นตอนการประกอบสินค้า
 3. สำรวจรอบๆ กล่องผลิตภัณฑ์
 4. ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์
 5. ประโยชน์ของการใช้งานเก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
 6. การใช้งานเก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
 7. คำถามที่คุณต้องอยากรู้ (FAQs)
 8. บทสรุปการใช้งาน ข้อดี ข้อเสีย ของผลิตภัณฑ์

เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR คืออะไร ?

RESTER HULA CHAIR Side
ด้านข้าง ของ เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ RESTER HULA CHAIR

รูปร่างหน้าตาของ เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ตัวนี้ เมื่อดูทั่วๆ ไป หรือ ดูผ่านๆ ก็คล้ายกับเก้าอี้สตูลธรรมดาๆ ตัวหนึ่ง แต่จุดสังเกตเรื่องความไม่ธรรมดาของเก้าอี้ตัวนี้คือ ส่วนของเบาะนั่ง ที่มันจะเยื้องศูนย์กลาง ของฐานเก้าอี้ โดยส่วนเบาะไม่ได้อยู่กึ่งกลางของส่วนฐานเหมือนเก้าอี้ปกติ นั่นเอง

สำหรับการออกกำลังกายเบิร์นแคลอรี่ด้วย Rester Hula Chair ตัวนี้ก็ถือว่า ง่ายเอามากๆ โดยในแผ่นพับคู่มือมีอธิบายวิธีการนั่งออกกำลังกายเอาไว้เรียบร้อย (แต่ภาพประกอบในคู่มือ ทำให้เกิดความสับสนเล็กน้อย) โดยให้เรานั่งบนเบาะในท่าลำตัวตรง ให้ศีรษะและไหล่สมดุลกัน จากนั้นให้ใช้ช่วงเอวหมุนโยกเก้าอี้เป็นวงกลมในทิศทางจะทวนเข็ม หรือตามเข็มนาฬิกาก็ได้ตามสะดวก ให้เราจินตนาการว่าเรากำลังเล่น ฮูลาฮูป (Hula Hoop) อยู่ (แต่มันจะง่ายกว่าเล่น ฮูลาฮูป มากๆ เพราะเราไม่ต้องเลี้ยงวงล้อให้หมุนอยู่บนเอว)

แต่ขอบอกก่อนว่าทีแรกท่าทางการหมุนเอวบิดสะโพกอาจจะรู้สึกดูขัดๆ หรือผิดจังหวะอยู่บ้าง ต้องใช้เวลาสร้างความคุ้นเคยสักพัก ท่าทางการออกกำลังกายของเราถึงจะพลิ้วเป็นธรรมชาติ

RESTER HULA CHAIR Instruction
วิธีการใช้งาน เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ RESTER HULA CHAIR

และมีข้อสังเกตคือ ท่าทางการออกกำลังกายที่อยู่บนคู่มือ อาจสร้างความสับสนได้ว่าให้เราแค่บิดเอวไปทางซ้าย และบิดกลับมาทางขวา แต่จากการลองใช้งานจริงแล้ว ปรากฏว่า การบิดเอวหมุนวนให้ครบรอบ ไปในทางตามเข็ม หรือทวนเข็มนาฬิกา จะมีความเหมาะสมในการออกกำลังกายมากกว่าครับ

ขั้นตอนการประกอบ และติดตั้งเก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR โดยทีมงานจาก บริษัท เรสเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

RESTER HULA CHAIR Box
กล่องผลิตภัณฑ์ เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ RESTER HULA CHAIR

เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ตัวนี้ถูกมาส่งที่ บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด พร้อมกับ เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER TITAN EC-362 ที่เขียนรีวิวลงเว็บไซต์ Thanop.com ไปแล้วเมื่อฉบับก่อน โดยเมื่อของถูกจัดส่งมาถึงออฟฟิศ ทางทีมงานของ บริษัท เรสเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็จัดแจงประกอบเก้าอี้ RESTER HULA CHAIR  จนเสร็จด้วยเวลาอันรวดเร็ว ในเวลาประมาณเพียงไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น เก้าอี้ออกกำลังกาย ตัวนี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการใช้งาน

สำรวจรอบๆ กล่องผลิตภัณฑ์ RESTER HULA CHAIR

RESTER HULA CHAIR Box Front
ด้านหน้า กล่องผลิตภัณฑ์ เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ RESTER HULA CHAIR

กล่องผลิตภัณฑ์ เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR มากับสีขาวสะอาดตา พร้อมตัวอักษรประกอบสีเข้ม พร้อมให้ความรู้ด้านสุขภาพกันอีก เรียกได้ว่าไม่ได้เป็นแค่กล่องใส่สินค้าอย่างเดียว มีความรู้ประกอบมาให้ด้วย

โดย ด้านหน้ากล่อง จะเป็นรูปนางแบบ พร้อมโลโก้ “H” ด้านล่างเขียนว่า “RESTER HULA CHAIR” ขณะที่ ด้านซ้ายของกล่อง ไม่มีอะไร เป็นแค่รูปตัว เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR เด่นๆ อยู่ตัวเดียว พร้อมเขียนภาษาไทยว่า “เก้าอี้ฮูล่าแชร์”

และส่วนของ ด้านขวาของกล่อง ก็ยังมีการให้ความรู้ดีๆ เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพด้วย โดยเขียนว่า

“เรสเตอร์ ฮูล่าแชร์ ช่วยปรับท่านั่งให้ถูกต้องตามธรรมชาติ”

นอกจากนี้ยังมีการแสดงภาพประกอบเป็นรูปคนขณะกำลังนั่งทำงาน พร้อมบอกอวัยวะ ต่างๆ ที่มีผลกระทบกับตัวเราขณะกำลังนั่งทำงาน ไม่ว่าจะเป็น สายตา กระดูกคอ กระดูกเอว และ เก้าอี้นั่งทำงาน

RESTER HULA CHAIR Box Right
ด้านขวา กล่องผลิตภัณฑ์ เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR บอกถึงปัญหาของการนั่งผิดท่า

และส่วนล่างของ กล่องด้านขวา ก็ยังมีคำอธิบายเอาไว้ว่า การที่เรานั่งผิดท่าเป็นระยะเวลานานๆ นั้นจะทำให้เกิดผลเสียอะไรบ้าง อย่างไม่ว่าจะเป็น

 1. Eye Inflammation (เมื่อนั่งไม่ถูกตำแหน่ง สายตาเราก็ผิดระยะ)
 2. Lower Back Pain (ปัญหาการปวดเอว เกิดจากท่านั่งผิด)
 3. Stomach Ache (อวัยวะภายใน อยู่ผิดรูปทรง)
 4. Headache (การปวดคอ ทำให้เกิดปัญหาปวดสมอง)
 5. Obesity (เครียดทำให้ระบบการย่อยอาหารไม่สมบูรณ์)
 6. Pain in the Knees (การนั่งผิดท่า ทำให้เข่าบิด และ เจ็บเข่าในเวลาวิ่ง)

ซึ่งข้อมูลตรงนี้ ช่วยย้ำเตือนเราได้เป็นอย่างดีว่า การนั่งทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ถ้าเรานั่งไม่ถูกท่า จะมีปัญหาที่ตามมามากมายเยอะแยะจริงๆ

RESTER HULA CHAIR Box Right Zoom
ซูมให้ดูชัดๆ ตรงกล่องผลิตภัณฑ์ RESTER HULA CHAIR ด้านขวา กับ ผลกระทบที่ตามมา จากการ นั่งผิดท่าเป็นระยะเวลานานๆ

ข้อมูลจำเพาะ เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR

รายละเอียด
(Specification)
ขนาดมิติ
(Dimension)
450 (กว้าง) x 230 (ยาว) x 470 (สูง) มิลลิเมตร (mm.)
น้ำหนัก
(Weight)
6.0 กิโลกรัม (KG.)
รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานสูงสุด
(Maximum Weight)
80 กิโลกรัม (KG.)
ประเภทวัสดุหุ้มเบาะ
(Seat Cover Material)
หนัง PU (Polyurethane)
ประเภทชิ้นส่วนเก้าอี้
(Seat Material)
พลาาติก (Plastic)

ประโยชน์ของเก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR

RESTER HULA CHAIR Tester Female 158 cm.
ทดสอบการใช้งานกับ ผู้หญิง สูง 158 เซนติเมตร

ทาง บริษัท เรสเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็ยังได้อธิบายคุณประโยชน์ของ เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR เอาไว้ว่า มันช่วยเสริมสร้างกำลัง และ กระตุ้นอวัยวะภายในร่างกาย ช่วยรักษาความยืดหยุ่นบริเวณสะโพกและหน้าท้อง ช่วยยืดหยุ่นกล้ามเนื้อบริเวณสันหลังเพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยให้สะโพกและหน้าอกกระชับได้สัดส่วน แถมยังช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญอาหารให้ดีขึ้นด้วย

RESTER HULA CHAIR Tester Female 168 cm.
ทดสอบการใช้งานกับ ผู้หญิง สูง 168 เซนติเมตร

การใช้งาน เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR

และเมื่อมีเก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแบบนี้ มาตั้งวางอยู่ในออฟฟิศ จึงทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิมขึ้นมากๆ โดยตอนเย็นหลังเลิกงาน พนักงานก็สามารถไปนั่งโยก นั่งหมุนออกกำลังกายบนเก้าอี้ตัวนี้สัก 15 นาที หรือครึ่งชั่วโมงได้สบายๆ คล้ายการออกกำลังกายเรียกเหงื่อในรูปแบบอื่นๆ แถมตรงส่วนเบาะนั่ง จะเป็น หนัง PU บุฟองน้ำ ก็ให้ความรู้สึกในการนั่งที่นุ่มสบายใช้ได้เลย

RESTER HULA CHAIR Seat
เบาะหนัง PU บุฟองน้ำ ของ เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR ให้ความรู้สึกที่นุ่มนั่งสบาย

การใช้งานในตอนแรก ท่าทางการส่ายเอวบิดสะโพกของเรา อาจะดูติดๆ ขัดๆ อยู่บ้าง ทำให้จังหวะการหมุนอาจจะสะดุดไปหน่อย (ในช่วงแรกๆ อย่างใส่แรงในการหมุนเอวมากๆ ให้ค่อยๆ หมุนช้าๆ เพื่อป้องกันการเสียหลักล้ม) ต้องใช้เวลาสร้างความคุ้นเคยสักพัก เราถึงจะออกกำลังกายด้วย เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR ได้อย่างพลิ้วไหวเป็นธรรมชาติ ให้จินตนาการว่าเรากำลังเล่น Hula Hoop จะทำให้คุ้นชินกับเก้าอี้ออกกำลังกายตัวนี้ได้เร็วขึ้นนั่นเอง

RESTER HULA CHAIR Tester Female 155 cm.
ตัวใหญ่ ตัวเตี้ย ขนาดไหนก็นั่งได้ ไม่จำกัดเพศ วัย ขอให้ขาลงถึงพื้นก็พอ

โดยขณะที่นั่งเฉยๆ (ขอเน้นย้ำว่าต้อง “นั่งเฉยๆ” เท่านั้นนะ) เราก็ยังสามารถทำกิจกรรมอย่างอื่นควบคู่ไปด้วย อย่างเช่นดูทีวี อ่านหนังสือ เล่นคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค และอื่นๆ

แต่ว่าไม่แนะนำให้ทำกิจกรรมอื่นขณะที่กำลังโยกหมุนเก้าอี้ เพราะอาจจะทำให้เวียนหัวหรือมึนหัวได้ คลื่นไส้อาเจียนได้ แนะนำให้เปิดเพลงฟังแก้เหงาจะเหมาะสมกว่า

และคุณประโยชน์แฝงอีกอย่างของ RESTER HULA CHAIR คือ สามารถใช้งานเป็นเก้าอี้นั่งปกติได้ด้วย ประยุกต์เอาไปเป็นเก้าอี้สตูล นั่งประชุม คุยงาน เบรนสตรอม กันแบบชิวๆ

หรือหากตั้งวางที่บ้านก็เอาไว้เป็น เก้าอี้นั่งกินข้าว นั่งทำงาน ดูทีวี กันได้สบายๆ ไม่เป็นทางการก็ได้เช่นกัน โดยที่ตรงส่วนฐานเก้าอี้จะมีปุ่มเลื่อนสีส้ม ให้เราดึงปุ่มขึ้น แล้วเลื่อนปุ่มมาทาง ON ก็จะเป็นการล็อคเพลาด้านใน ไม่ให่ส่วนเบาะนั่งโยกหมุนไปมาได้

RESTER HULA Chair Movement Lock
ล็อคเก้าอี้ไม่ให้หมุนโยกด้วยการเลื่อนปุ่มสีส้มตรงฐานเก้าอี้มาทาง ON

คำถามที่คุณต้องอยากรู้เกี่ยวกับการใช้งาน เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ RESTER HULA CHAIR ? (FAQs)

1. เด็กๆ สามารถใช้ เก้าอี้ RESTER HULA CHAIR ตัวนี้ได้หรือไม่ ?

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ของทางบริษัท เรสเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีการระบุไว้ว่า “เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่ชอบการออกกำลังกาย” ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆ หรือวัยรุ่น สามารถออกกำลังกายด้วยเก้าอี้ตัวนี้ได้ แต่ก็ควรพิจารณาดูว่า เด็กๆ มีระดับความสูงเหมาะสมกับการใช้งานเก้าอี้ตัวนี้แล้วหรือไม่ คือถ้าเด็กตัวเล็กๆ ความสูงก็อาจจะยังไม่พอ ให้เด็กทดลองนั่งดูก่อนว่าขาถึงพื้นหรือไม่ และ สามารถบิดโยกเก้าอี้ได้อย่างเหมาะสมหรือไม่ แค่นั้นเอง

2. ผู้ที่มีสภาวะใดบ้าง ควรงดเว้นการออกกำลังกายด้วย RESTER HULA CHAIR ?

บุคคลที่มีอาการเจ็บปวดไม่ว่าจะเป็นจุดใดจุดหนึ่งของร่างกาย ควรงดเว้นการออกกำลังกายด้วย RESTER HULA CHAIR  เพื่อป้องกันการเกิดอาการเจ็บปวดซ้ำเติมครับ

3. คนอ้วนมากๆ สามารถใช้งาน เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR นี้ได้หรือไม่ ?

ถึงแม้ว่า จะมีการระบุสเปคของ RESTER HULA CHAIR  เอาไว้อย่างชัดเจนว่า สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงสุด 80 กิโลกรัม แต่จากการเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายของผม อยากรู้ว่าถ้าเอาคนที่น้ำหนักเกินมาลองใช้ดูจะเป็นอย่างไร สุดท้ายก็พบว่าคนที่ตัวใหญ่น้ำหนัก 99 กิโลกรัม ก็ยังสามารถใช้งานเก้าอี้ออกกำลังกายตัวนี้ได้สบายๆ เอาเป็นว่า ตามความคิดเห็นส่วนตัวของผมคือ ขออย่าเกิน 100 กิโลกรัม ก็พอ ก็สามารถใช้งานเก้าอี้ออกกำลังกายตัวนี้ได้สบายๆ

RESTER HULA CHAIR Tester Male 198 cm.
ชาย ม. สูง 198 เซนติเมตร น้ำหนัก 99 กิโลกรัม สามารถนั่ง เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR ได้สบายๆ

4. การย้ายตำแหน่งเก้าอี้ไปวางไว้ในห้องต่างๆ สะดวกหรือไม่ ?

ถึงแม้จะเป็นเก้าอี้ที่มีกลไกการทำงานซับซ้อนกว่าเก้าอี้ปกติทั่วๆ ไป แต่ว่าน้ำหนักตัวของมันไม่ได้มากมายแต่อย่างใดครับ ในสเปคระบุไว้ว่ามันมีน้ำหนักแค่เพียง 6 กิโลกรัม สามารถยกย้ายตำแหน่งของเก้าอี้ตัวนี้ได้อย่างง่ายดาย โดยมีเคล็ดลับคือ ให้เลื่อนปุ่มสีส้มที่ฐานเก้าอี้ไปที่ตำแหน่ง ON เสียก่อน เพื่อล็อคการหมุนโยกของเก้าอี้ จะทำให้ขนย้ายได้สะดวกขึ้นครับ

RESTER HULA CHAIR Moving
การขนย้าย เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR

5. สามารถทำความสะอาดตัวเก้าอี้ได้อย่างไร ?

ถ้าหากว่าเราใช้ไปสักระยะหนึ่งแล้วเกิดมีฝุ่นเกาะ หรือ เกิดคราบสกปรกขึ้นตรงส่วนที่เป็นพลาสติก หรือ เบาะหนัง PU ก็สามารถใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ มาเช็ดทำความสะอาดได้ตามปกติเลย

แต่ว่าถ้าเกิดคราบความสกปรกขึ้นที่ตัว ผ้าคลุมหุ้มเพลา (Cover Cloth) ของเก้าอี้ ก็สามารถถอดผ้าออกมาซักทำความสะอาดได้ง่ายๆ รายละเอียดตามด้านล่างนี้เลย

6. ติดต่อสั่งซื้อ เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ตัวนี้ได้ที่ไหน ?

คุณสามารถซื้อ เก้าอี้ออกกำลังกาย RESTER HULA CHAIR ตัวนี้ได้ผ่านหลากหลายช่องทาง อย่างไรก็ตาม คุณติดต่อสอบถามก่อนได้ที่เบอร์โทรศัพท์ ด้านล่างนี้ก่อนเลย

 • Telephone No (เบอร์โทรศัพท์) : 0-2255-3000 หรือ 0-2252-5888
 • Website (เว็บไซต์) : http://www.restergroup.com/
 • Line ID (ไลน์ไอดี) : @resterchair
 • Facebook Page (เพจเฟสบุ๊ค) : ResterMassageChair (เรสเตอร์มาสสาจแชร์) ตามกรอบด้านล่าง

บทสรุปข้อดีข้อเสีย ของการใช้งาน

ข้อดี 🙂

 • ออกกำลังกายได้ง่ายๆ แค่เพียงนั่งลงบนเก้าอี้ แล้วโยกเอวคล้ายการเล่น ฮูลาฮูป
 • สามารถล็อคการหมุนโยกของเก้าอี้ เพื่อใช้เป็นเก้าอี้นั่งดูทีวี นั่งกินข้าว นั่งอ่านหนังสือได้
 • เบาะนุ่มนั่งสบาย
 • น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายง่าย

ข้อเสีย 🙁

 • ไม่สามารถปรับระดับความสูงต่ำ ของตัวเก้าอี้ได้
 • เก้าอี้มีส่วนประกอบที่เป็นชิ้นผ้า ซึ่งอาจเลอะได้ง่ายถ้ามีคนทำน้ำหกใส่
ทบทวนภาพรวม
ความสบายของเบาะนั่ง
10
ความง่ายของการใช้งาน
10
ความคุ้มค่าเทียบกับราคา
8
ความพึงพอใจโดยรวม
10
บทความก่อนหน้านี้Airbot เครื่องฟอกอากาศนาโน ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา มีเซ็นเซอร์จับฝุ่นในอากาศ
บทความถัดไปเครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น ATOCARE EP880 พลัง 650 วัตต์ หมุนแรง แสง UV ฆ่าเชื้อโรค
Thanop Somprasong
Thanop.com Founder + Thaiware.com Co-Founder + Business Director, Cloud Business Co.,Ltd. + Committee Thai Webmaster Association
rester-hula-chair-reviewสรุปคือ เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ RESTER HULA CHAIR ตัวเล็กๆ ตัวนี้ จะเป็นเก้าอี้ที่จะทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่าย ออกกำลังกายได้ในทุกสถานที่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ในออฟฟิศที่ทำงาน ไมเกะกะเหมือนอย่างลู่วิ่งออกกำลังกายที่มีขนาดใหญ่โต ถือว่าเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการลดหุ่น ควบคุมน้ำหนัก มี เก้าอี้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ RESTER HULA CHAIR ตัวติดบ้าน ติดออฟฟิศไว้ ก็น่าจะได้ใช้งานกันอย่างคุ้มค่ามากมายเลยทีเดียว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็น
กรุณาใส่ชื่อของคุณตรงนี้